• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Bổ sung dinh dưỡng lành mạnh với 7 thành phần quân bình từ Thực dưỡng Fucoidan

Kết hợp dinh dưỡng từ các thực phẩm quân bình có trong Thực dưỡng Fucoidan sẽ giúp người ăn chay, ăn thực dưỡng hay đang ăn kiêng bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể; đồng thời hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Ý nghĩa 7 thành phần trong Thực Dưỡng Fucoidan

Thực dưỡng Fucoidan là sự kết hợp hài hòa, quân bình giữ 7 thành phần: Fucoidan Nhật Bản, Nano Curcumin, gạo lứt huyết rồng nảy mầm, yến mạch, hạt kê, đậu lăng và đậu đỏ. Sự kết hợp này dựa trên nguyên tắc quân bình âm dương trong thực dưỡng Ohsawa, nó cũng mang ý nghĩa số 7 – số của sự kỳ diệu. Với mong mang tới một sản phẩm giúp cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

7 thành phần có trong Thực dưỡng Fucoidan

Ở Nhật Bản, số 7 được coi là một con số may mắn. Niềm tin này phát triển từ nền văn hóa và tôn giáo của đất nước chứ không phải chỉ là một trào lưu được truyền vào từ những nước khác.

Là một quốc gia mà người dân đa số theo Phật giáo, số 7 có ý nghĩa khá quan trọng trong đời sống tâm linh của người Nhật. Theo Phật giáo, một người có thể được tái sinh 7 lần trước khi vào được cõi Niết Bàn. Hình tượng biểu tượng của con số 7 này có thể được coi là điểm gốc của hình tượng con số 7 trong văn hóa Nhật.

Văn hóa Nhật Bản có “7 vị thần may mắn”: Ebisu (thần phù hộ người đi biển và nhà nông), Daikoku (thần của thương nghiệp và của cải, mùa màng), Bishamon (thần bảo vệ Phật giáo và hòa bình), Benten (thần của kiến thức, tài biện luận, âm nhạc và cái đẹp), Fukurokuju (thần Phúc-Lộc-Thọ), Jurojin (thần của sức khỏe, sự trường sinh và trí tuệ), Hotei (thần của tiền tài, phước lộc và sự thịnh vượng). Số 7 là số may mắn của người Nhật Bản.

Theo đạo Phật, con số 7 mang ý nghĩa to lớn. Nó được coi là con số đi lên (số PHẤT) vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Đến khi chết, con người bị đày xuống 7 tầng địa ngục và để cúng cho người đã mất người ta lấy bội số của 7 là 49 ngày.

Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Thực dưỡng Fucoidan - gói trọn dinh dưỡng từ 7 thành phần “vàng”

7 thành phần có trong TPBS Fucoidan đều là những thành phần quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao. 

Thành phần Fucoidan được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Fucoidan được biết đến là hợp chất quý bởi những công dụng hữu ích mà nó đem lại cho sức khỏe con người. Với hàm lượng 1500mg, thực dưỡng Fucoidan chính là một trong những sản phẩm thực dưỡng có hàm lượng Fucoidan cao nhất thị trường hiện nay.

Thực dưỡng Fucoidan bổ sung đạm thực vật và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

Nano Curcumin có trong Thực dưỡng Fucoidan cũng đạt hàm lượng cao lên tới 5000mg. Nano Curcumin có khả năng chống ung thư rất mạnh do tác dụng chống viêm và chống oxy hóa mạnh, có thể ngăn chặn quá trình đột biến tế bào, giảm tăng sinh tế bào ung thư, làm tiêu giảm tế bào ung thư trong cơ thể.

Khi phối hợp sử dụng Nano Curcumin trong điều trị ung thư, tinh chất này làm tăng sự nhạy cảm của tế bào ung thư với các tác nhân hóa xạ trị. Từ đó làm giảm những tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị như giảm các biến chứng, đau thần kinh,giảm  mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau dạ dày…

Tất cả các thành phần đều trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200:2018. Mang đến sản phẩm bổ sung giàu dưỡng chất, thơm ngon hương vị ngũ cốc nguyên chất.

Gạo lứt huyết rồng nảy mầm được ví là “hạt của sự sống”, bởi trong hạt gạo lứt có mầm sống nằm ở phần vỏ của cám gạo, khi ngâm và ủ trong 24 giờ sẽ nảy mầm, trong khi gạo xát trắng thì không có. Nhờ thành phần dinh dưỡng cao, giàu canxi, chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa nên gạo lứt huyết rồng nảy mầm thích hợp cho người có chế độ ăn kiêng, người tim mạch, tiểu đường, người cao tuổi… 

Khi được kết hợp cùng yến mạch và các loại hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ là nhóm ngũ cốc nhiều dưỡng chất giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh.

 

Bài viết liên quan

scrolltop