• Tổng đài tư vấn
  0879717580

CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI ĐẾN TỪ THỰC DƯỠNG FUCOIDAN

Với công thức vượt trội là sự kết hợp những thành phần quý hiếm Fucoidan Nhật Bản 1500mg và Nano Curcumin 1000mg hàm lượng cao. Thực dưỡng Fucoidan sẽ mang tới một “bữa ăn” không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà còn hỗ trợ tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe.

1. Ưu điểm vượt trội chỉ có trong Thực dưỡng Fucoidan

Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có sự kết hợp giữa Fucoidan Nhật Bản với hàm lượng 1500mg và Nano Curcumin 1000mg đều là hàm lượng cao. Đây chính là ưu điểm vượt trội chỉ có trong sản phẩm này. 

Thực dưỡng Fucoidan chứa hàm lượng cao Fucoidan và Nano Curcumin

Ưu điểm vượt trội tiếp theo đó chính là thực dưỡng Fucoidan còn có sự kết hợp của gạo lứt huyết rồng - “hạt của sự sống” cùng các loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng yến mạch - được ví là “siêu ngũ cốc” và các loại hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ - đây đều là những thực phẩm dương (theo thực dưỡng Ohsawa).

2. Đa công dụng trong một sản phẩm 

Với những ưu điểm cùng công thức vượt trội chỉ có trong Thực dưỡng Fucoidan, sản phẩm mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người:

 • Cung cấp bữa ăn đầy đủ dưỡng chất: Những loại ngũ cốc trong thực dưỡng Fucoidan đều là những ngũ cốc có chứa thành phần dinh dưỡng cao, nhất là yến mạch. Các thành phần này có đầy đủ hàm lượng protein, chất béo, chất khoáng, chất xơ và vitamin giúp người sử dụng nạp đủ năng lượng cho một ngày hoạt động.
 • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch: Hàm lượng 1500mg có trong thành phần Fucoidan Nhật Bản giúp nâng cao hệ miễn dịch, đặc biệt hỗ trợ tốt cho những người mắc các bệnh lý như ung thư…Sự kết hợp với thành phần Nano Curcumin 1000mg còn làm tăng khả năng kháng vi khuẩn, virus, góp phần chống oxy hóa, nhất là khả năng chống viêm.

Thực dưỡng Fucoidan giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường miễn dịch cho cơ thể

 • Bổ sung đạm thực vật cần thiết: Với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ thực vật, thực dưỡng Fucoidan giúp cung cấp protein (đạm) thực vật cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung chất béo và các acid amin với hàm lượng không kém gì thịt.
 • Cải thiện sức khỏe cho người bệnh: Những người có bệnh lý thường chán ăn, hệ miễn dịch suy yếu. Chính vì vậy, sử dụng thực dưỡng Fucoidan hàng ngày sẽ giúp người bệnh nạp thêm dinh dưỡng từ thực phẩm lành mạnh, nâng cao hệ miễn dịch hỗ trợ bệnh lý tốt hơn.
 • Phù hợp cho người ăn chay, ăn thực dưỡng: Người ăn chay hay ăn thực dưỡng thường có nguy cơ thiếu chất. Vì vậy, khi sử dụng thực dưỡng Fucoidan sẽ cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, mà vẫn đảm bảo chế độ ăn thuần thực vật. 

3. Vì sao nên lựa chọn Thực dưỡng Fucoidan?

Từ những công dụng và ưu điểm trên, thực dưỡng Fucoidan đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người. 

 • Thành phần đều là các hoạt chất quý, có nhiều tác dụng dược lý và giá trị dinh dưỡng cao. Là sản phẩm có sự kết hợp giữa Fucoidan Nhật Bản và Nano Curcumin hàm lượng cao.
 • Nguồn nguyên liệu Fucoidan từ Nhật Bản, tất cả đều được kiểm định chất lượng, 100% Natural.
 • Sản phẩm với 5 không: không đường, không nguyên phụ liệu hóa chất, không chất bảo quản, không chất béo chuyển hóa, không thành phần biến đổi gen.

Thực dưỡng Fucoidan an toàn cho người sử dụng

 • Sử dụng phù hợp cho nhiều đối tượng: từ người ăn chay, ăn thực dưỡng, đến người có bệnh lý (ung thư, tiểu đường, mỡ máu…) hay người muốn cải thiện cân nặng, người muốn tăng cường sức khỏe đều có thể sử dụng.
 • Tiện lợi - An toàn - Nhanh chóng: Sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ cần pha với nước ấm dùng hàng ngày. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia y tế , nghiêm ngặt trong việc lựa chọn nguyên liệu, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, nên thực dưỡng Fucoidan an toàn, không tác dụng phụ và giữ nguyên được dưỡng chất cần thiết cho người sử dụng.

4. Hành trình nâng cao sức khỏe cùng Thực dưỡng Fucoidan

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người dần hướng tới lối sống healthy, xanh - khỏe với những thực phẩm từ thiên nhiên, chính vì điều đó mà thực dưỡng Fucoidan ra đời.

Sản phẩm không chỉ là thức uống đơn thuần, nó còn là “giải pháp” cân bằng cuộc sống bởi những tác dụng ưu Việt kể trên.

Sản phẩm hướng tới cuộc sống thiện lành và hạnh phúc

Sử dụng thực dưỡng Fucoidan hàng ngày, mỗi ngày từ 1 -3 ly pha với nước ấm hoặc nước ép trái cây tùy khẩu vị mỗi người sẽ giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và phòng bệnh, mang tới cuộc sống Thiện lành và Hạnh phúc cho người sử dụng.

 

Bài viết liên quan

scrolltop