Công ty

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM B.A VIỆT NAM

Công ty cổ phần dược phẩm B.A Việt Nam (B.A Pharma) là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Được thành lập ngày 8/12/2021, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mà BA Pharma còn mong muốn mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Theo lời dạy của ông Tổ Hypocrat Thuốc là Thức Ăn của chúng ta và Thức ăn là Thuốc của chúng ta”, kết hợp dựa trên nguyên lý thực dưỡng Ohsawa, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm B.A Việt Nam đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng từ ngũ cốc và dược liệu quý đạt tiêu chuẩn Organic, hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chủ động.

Với khát vọng mang lại cuộc sống thiện lành và hạnh phúc hơn từ việc cung cấp các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe, B.A Pharma luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho người Việt.

Các các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn của GMP và được Bộ Y tế Cấp phép, an toàn cho người sử dụng. Với phương châm hướng tới cuộc sống Thiện lành & Hạnh phúc.

Tầm nhìn - 2032: Trở thành thương hiệu Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm từ thiên nhiên. 

Giá trị cốt lõi: Thiện lành - Hạnh Phúc.

1. Giá trị cốt lõi

  • Con người: con người là nền tảng cho sự bền vững và sự thành công. Vì vậy, tại BA chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng.
  • Vì sức khỏe: Luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc nghiên cứu, phát triển để sản xuất và phân phối những sản phẩm có giá trị, an toàn và đáng tin cậy.
  • Chất lượng: Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm “tâm”. Mọi nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm đều phải đảm bảo chất lượng an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
  • Chính trực: Chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng những cam kết.
  • Có ích cho cộng đồng: Tận tâm với khách hàng và đối tác, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng. Không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, mang lại lợi ích tốt nhất.

Tất cả những yếu tố cốt lõi trên đều hướng tới cuộc sống Thiện lành và Hạnh phúc.

2. Hội đồng cố vấn chuyên môn

Dược phẩm B.A với hội đồng cố vấn là những bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong lĩnh vực Y dược:

TS sinh học, Lương y Quốc gia Ngô Đức Vượng – Giảng Viên Đại Học Đà Lạt

TTND Quách Văn Mích – Nguyên Giám đốc Viện Y học hàng không   

TS. Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện Trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia

                   Cư sĩ Phúc Thành – Giám đốc Trung tâm Thiền chữa bệnh Đại Bi Tâm

  

           TS Phạm Hòa Lan - Nguyên trưởng Khoa nghiên cứu Thuốc Cục Quân Y - Bộ Quốc Phòng

3. Sản phẩm

Với định hướng phát triển của công ty tập trung vào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện tại, B.A Pharma đã cho ra mắt sản phẩm chiến lược đó chính là Thực dưỡng Fucoidan. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, với các thành phần chính hoàn toàn từ thực vật, giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa (Macrobiotics) là “Phương pháp thực dưỡng thông qua ăn uống”. Phương pháp được khám phá và phát triển bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa). Nhà y triết lỗi lạc đề xướng và truyền bá từ đầu thế kỷ 20 và đã giúp nhiều người tự hỗ trợ điều trị bệnh kể cả những bệnh “nan y” và sống hạnh phúc.

Theo phương pháp Thực dưỡng Ohsawa, khi chúng ta sống hòa hợp với môi trường thiên nhiên thì tự động được khỏe mạnh, hạnh phúc. Trong các yếu tố tạo nên cuộc đời khỏe mạnh hạnh phúc, cơ bản nhất là tuyển chọn thực phẩm, nấu nướng và ăn uống theo đúng Trật Tự Vũ Trụ.

Dòng Sản phẩm Thực dưỡng là lĩnh vực tiên phong của BA Pharma trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

   

 

scrolltop