• Tổng đài tư vấn
    0879717580

FUCOIDAN, thành phần chính trong Thực dưỡng Fucoidan được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Ngày 22/11/2023 vừa qua, Công ty cổ phần dược phẩm B.A Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với đại diện nhà cung cấp Nhật Bản về việc cung ứng thành phần Fucoidan và phân phối các sản phẩm Fucoidan do Kanehide Bio Co.LTD sản xuất.

Fucoidan được biết đến là nguyên liệu quý hiếm mang tới nhiều công dụng cho sức khỏe con người. Đặc biệt chúng có tác dụng hiệu quả đối với người bệnh ung thư, hỗ trợ thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết (apoptosis), tăng cường khả năng miễn dịch để giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa xạ trị.

Nắm bắt được giá trị của Fucoidan, Dược phẩm B.A Việt Nam đã ứng dụng hoạt chất Fucoidan vào trong TPBS Thực dưỡng Fucoidan giúp người sử dụng bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Thành phần chính Fucoidan có trong sản phẩm TPBS Thực dưỡng Fucoidan được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

 

Ông Motohiko Takahashi - Đại diện Nhà cung cấp Fucoidan Nhật Bản (áo đen bên phải)

Fucoidan có trong Thực dưỡng Fucoidan là loại Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa Nhật Bản, được xem là Fucoidan tốt nhất. 

Thực dưỡng Fucoidan với các thành phần hoàn toàn thuần chay giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đồng thời hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Trong buổi gặp gỡ trao đổi này, hai bên còn đi đến thống nhất, Dược phẩm B.A Việt Nam sẽ được phân phối các sản phẩm Fucoidan do Kanehide Bio Co.LTD sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Kanehide Bio là tập đoàn đầu tiên ứng dụng công nghệ sinh học cao tạo ra các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng thay thế thuốc tại Nhật Bản, thương hiệu Fucoidan là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Buổi gặp gỡ giữa B.A Việt Nam và Đại diện Nhà cung cấp Nhật Bản là minh chứng về sự chủ động của Dược phẩm B.A trong việc tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. 

Ông Motohiko Takahashi chụp ảnh lưu niệm cùng BLĐ và CBNV Dược phẩm B.A Việt Nam

Sự kiện này tiếp tục đánh dấu cột mốc cho bước tiến phát triển của Dược phẩm B.A Việt Nam trong ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với sứ mệnh hướng tới một cuộc sống “xanh”, thiện lành và hạnh phúc, Dược phẩm B.A Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu để mang tới cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả tốt cho sức khỏe người Việt.

 

Bài viết liên quan

scrolltop