• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Nâng cao hàm lượng Nano Curcumin trong Thực dưỡng Fucoidan giúp tăng hiệu quả vượt trội

Nano Curcumin có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe gan, dạ dày, tim mạch. Với hàm lượng Nano Curcumin 5000mg có trong Thực dưỡng Fucoidan phiên bản mới, giúp tăng hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Nano Curcumin hàm lượng cao: Tăng hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị bệnh mãn tính

Nano Curcumin hàm lượng cao là một sản phẩm mới được phát triển nhằm mục đích tăng tác dụng của Curcumin - một hợp chất có trong nghệ, được biết đến với tính năng kháng viêm, chống oxy hóa, mang đến hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. 

Đã có rất nhiều thử nghiệm lâm sàng trên người để nghiên cứu về hiệu quả của Curcumin - tiền thân của Nano Curcumin trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh mạn tính.

Nano Curcumin hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh mãn tính

Nano Curcumin có khả năng chống ung thư rất mạnh do tác dụng chống viêm và chống oxy hóa mạnh, có thể ngăn chặn quá trình đột biến tế bào, giảm tăng sinh tế bào ung thư, làm tiêu giảm tế bào ung thư trong cơ thể.

Khi phối hợp sử dụng Nano Curcumin trong điều trị ung thư, tinh chất này làm tăng sự nhạy cảm của tế bào ung thư với các tác nhân hóa xạ trị. Từ đó làm giảm những tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị như giảm các biến chứng, đau thần kinh,giảm  mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau dạ dày…

Với việc sản xuất Nano Curcumin hàm lượng cao sẽ tối ưu hóa giúp tăng cường khả năng hấp thụ và hoạt động của curcumin trong cơ thể. Điều này có nghĩa là sản phẩm này cung cấp một lượng curcumin lớn, vượt trội so với các sản phẩm curcumin thông thường. Đảm bảo ổn định nồng độ trong máu và tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Ứng dụng Nano Curcumin hàm lượng cao gấp 5 lần vào trong Thực dưỡng Fucoidan

Áp dụng bí quyết sống khỏe của người phương Đông, nhằm tăng hiệu quả điều trị bệnh và chất lượng cuộc sống, hoạt chất Nano Curcumin đã được ứng dụng vào trong sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan với hàm lượng cao vượt trội lên tới 5000mg. Đây là hàm lượng cao so với các sản phẩm có chứa Nano Curcumin khác, làm tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn tự nhiên.

Hàm lượng Nano Curcumin cao vượt trội 5000mg có trong Thực dưỡng Fucoidan 

Bên cạnh đó, Thực dưỡng Fucoidan có sự kết hợp của bộ đôi hoạt chất Nano Curcumin và Fucoidan Nhật Bản, đây là 2 thành phần làm tăng tác dụng chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch. 

Theo Chuyên gia ThS Trần Nhật Tiến - Nguyên Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cho hay: “Nano Curcumin là thành phần quan trọng trong nghệ tươi, với kích thước khoảng 30 - 100nm giúp tăng khả năng sinh khả dụng của hoạt chất Curcumin của Nghệ hấp thu gấp 40 lần. Từ đó, hoạt chất này có khả năng đi qua những khoảng trống tế bào để vào trong cơ thể, hiệu quả lên tới 95% vượt trội hơn curcumin thông thường. Với hàm lượng Nano Curcumin cao lên tới 5000mg thì khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch càng cao. Việc kết hợp Nano Curcumin và Fucoidan mang nhiều công dụng hơn so với thực nghiệm riêng biệt của từng loại thành phần.

Không chỉ vậy, các thành phần gạo lứt huyết rồng nảy mầm, yến mạch, hạt kê và các loại đậu đỗ trong sản phẩm chứa nhiều protein thực vật, các vitamin và chất xơ…, giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày cho cơ thể. 

Thực phẩm bổ sung Thực dưỡng Fucoidan với thành phần hoàn toàn từ thực vật, không chất bảo quản, không phụ gia và không đường; phù hợp cho cả người ăn chay, ăn thực dưỡng; đặc biệt những người đang có bệnh lý như ung thư, tiểu đường, tim mạch; người muốn tăng cường hệ miễn dịch đều có thể sử dụng.                                                                             

Sản phẩm đã ứng dụng thành công Nano Curcumin hàm lượng cao vào trong thực phẩm bổ sung hàng ngày, từ đó nâng cao sức khỏe con người và tạo ra một cuộc sống chất lượng. 

 

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop