• Tổng đài tư vấn
    0879717580

THÔNG BÁO: RA MẮT PHIÊN BẢN THỰC DƯỠNG FUCOIDAN PLUS NÂNG CẤP HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

Nhằm hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng giá trị cho Khách hàng, Công ty Cổ phần Dược phẩm B.A Việt Nam cho ra mắt phiên bản Thực dưỡng Fucoidan Plus nâng cấp hơn, hiệu quả hơn.

Ngày 30/05/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm B.A Việt Nam chính thức công bố ban hành thay đổi quy cách sản phẩm Thực phẩm bổ sung (TPBS) Thực dưỡng Fucoidan phiên bản Plus.

Kể từ ngày 01/06/2023, Thực dưỡng Fucoidan Plus sẽ thay thế cho dòng sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan bản cũ với những thay đổi sau:

- Quy cách đóng gói: Chuyển sang hộp thiếc thay thế hộp nhựa HDPE 

- Trọng lượng: Tăng từ 450 gam lên 500 gam

Bảng thành phần: Tăng hàm lượng Nano Curcumin từ 1000mg lên 5000mg.

Quy cách đóng gói hộp thiếc nhằm nâng cao quá trình bảo quản chất lượng sản phẩm. Với khả năng chống ẩm, lưu giữ nguyên vẹn hương vị của các thành phần bên trong sản phẩm được bảo vệ lâu hơn, mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Đặc biệt, hàm lượng Nano Curcumin đã được tăng lên gấp 5 lần, từ 1000mg lên tới 5000mg. Nano Curcumin đã được chứng minh là có tác dụng đáng kể trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Nó có khả năng cải thiện tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư hóa trị và xạ trị như buồn nôn, chán ăn, mất năng lượng, rụng tóc, mất cân bằng bằng điện và suy giảm chức năng gan. Đồng thời giúp ngăn chặn sự di căn và tăng trưởng của nhiều loại ung thư. 

Việc sử dụng Nano Curcumin không chỉ có tác dụng trong phòng và điều trị bệnh lý, nó có thể mang đến một giải pháp hữu hiệu trong việc tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, thiện lành và hạnh phúc, Công ty Cổ phần Dược phẩm B.A Việt Nam đã tiên phong ứng dụng hoạt Nano Curcumin và Fucoidan vào trong Thực dưỡng Fucoidan. Kết hợp cùng nhiều ngũ cốc dinh dưỡng khác như: Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, yến mạch, hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu khác và đạm thực vật.

TPBS Thực dưỡng Fucoidan có công dụng:

- Bổ sung dinh dưỡng

- Bổ sung Vitamin B1, B6…

- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch

- Cải thiện thể chất

- Nâng cao sức khỏe.

Sản phẩm phù hợp với người ăn chay, ăn thực dưỡng, người có các bệnh lý: Tiểu đường, ung thư, mỡ máu hoặc các bệnh mãn tính khác, người có thể trạng kém cần tăng cường và cải thiện sức khỏe.

Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và các thông tin liên quan, Quý độc giả vui lòng liên hệ hotline 0879717580 hoặc để lại bình luận ngay trong bài viết này.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop