• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Vượt qua bệnh tật và cùng nhau vun đắp yêu thương 

Đó chính là câu chuyện về tình yêu và nghị lực chiến đấu với bệnh tật của vợ chồng cô Cung Thị Vụ và chú Nguyễn Xuân Vượng (Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội).

Vợ chồng chú Nguyễn Xuân Vượng và cô Cung Thị Vụ

Chuyến xe “ Con đường thực dưỡng” tiếp tục lăn bánh đưa chúng tôi đến gặp gỡ vợ chồng chú Vượng - cô Vụ tại một ngôi nhà nhỏ nằm bên trong ngõ Kim Giang. Đón chúng tôi là hình ảnh rạng rỡ của cô Vụ, với nở nụ luôn nở trên môi. Hẳn sẽ ít ai biết rằng, chỉ mới vài tháng trước đó, cô và gia đình đã gặp một cú sốc lớn.

Đều đã ở độ tuổi ngoài 60, nên cô chú chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc gia đình, phụ các con chăm cháu. Khi thấy sức khỏe có phần yếu hơn, cả hai vợ chồng đều ho thường xuyên, vậy nên cô chú rủ nhau tới bệnh viện thăm khám. Kết quả sau buổi khám khiến chú Vượng, cô Vụ “chết lặng”. Cả cô và chú đều mang trong mình những căn bệnh mãn tính, cô Vụ được chẩn đoán mắc lao phổi, còn chú Vượng thì đã phát hiện ung thư phổi giai đoạn 4.

Cuộc sống vốn đã khó khăn nay lại càng thêm gian nan hơn, chỉ trong vòng vài tháng kể từ khi phát hiện ra bệnh, chú Vượng sức khỏe suy giảm trầm trọng. Vào thuốc hóa, xạ trị khiến cơ thể chú Vượng gầy rộc, bởi chú không thể nào ăn uống được, mỗi lần ăn đều nôn, những cơn đau sốt kéo dài khiến chú không thể nào chợp mắt ngon giấc được.

Nhìn ông nhà không đêm nào ngon giấc, những cơn khó thở kèm đau ngực kéo dài khiến tôi xót xa vô cùng. Mỗi lần hóa xạ trị về cứ ăn gì là nôn đó, kèm đi ngoài rồi đau bụng. Mà chi phí mỗi lần đi viện lên đến hơn mười triệu, bản thân tôi cũng lo lắng sợ làm gánh nặng cho các con khi mà ông đã bị bệnh vậy, tôi lại còn bị thêm lao phổi nữa, lúc đó cũng buồn và suy nghĩ nhiều lắm.” Cô Vụ buồn bã kể lại.

Thế nhưng vượt qua tất cả, cô chú lấy đó làm động lực để mở đầu cho một cuộc sống mới đầy thử thách. Cô Vụ vực dậy tinh thần, động viên chồng chọn cách mạnh mẽ đối mặt, đồng hành bên nhau, chăm sóc nhau để cùng sống vui vẻ và hạnh phúc với bệnh tật. 

Cũng kể từ biến cố này, cô Vụ đã chủ động tìm hiểu và thay đổi hoàn toàn chế độ ăn cho cả nhà. Bởi cô biết, dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, là yếu tố quan trọng giúp quá trình điều trị bệnh của chú Vượng có thể tiến triển tốt hơn.

Hàng ngày, cô Vụ đều nấu cháo thực dưỡng cho chồng, sử dụng các loại rau củ làm nước ép, cùng nhau tập thể dục nhẹ nhàng. Đặc biệt, hai vợ chồng cô chú còn đều đặn sử dụng 2-3 cốc Thực dưỡng Fucoidan mỗi ngày để bổ trợ tăng cường sức khỏe.

Cô Vụ hào hứng chia sẻ thêm: “Kể từ ngày dùng sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan này, tôi thấy đề kháng của cả hai vợ chồng cải thiện rõ ràng, hệ miễn dịch nâng cao. Trong quá trình hóa chất ông nhà tôi cũng thấy đỡ đau hơn, ăn uống vào không bị nôn nữa, tiêu hóa cũng ổn hơn không còn bị đi ngoài hay đau bụng như trước. Mà sản phẩm này hay lắm, tôi dùng cũng thấy khỏe ra.

Hàng ngày, cô Vụ đều nấu cháo thực dưỡng cho chồng, sử dụng các loại rau củ làm nước ép, cùng nhau tập thể dục nhẹ nhàng. Đặc biệt, vợ chồng cô chú còn đều đặn sử dụng 2-3 cốc Thực dưỡng Fucoidan mỗi ngày để bổ trợ tăng cường sức khỏe.

Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm Dinh Dưỡng Y Học tuân thủ theo đúng nguyên lý âm dương trong thực dưỡng. Sản phẩm kết hợp hài hòa giữa các thành phần Fucoidan Nhật Bản, Nano Curcumin và 5 loại ngũ cốc: Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, yến mạch, hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ. Giúp bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ thể trạng, đề kháng cho người bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, cô Vụ cũng tích cực điều trị lao phổi, nên hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định. Còn chú Vượng ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn, không còn bị nôn hay đau bụng đi ngoài như trước, giấc ngủ cũng trọn vẹn hơn.

Nhờ sự lạc quan và ý chí kiên cường, sức khỏe của cả cô chú dần cải thiện. Hành trình chiến đấu với bệnh tật của vợ chồng cô Vụ, chú Vượng là minh chứng cho việc ăn uống đúng cách có thể thay đổi “vận mệnh”.  

Mỗi ngày trôi qua là một món quà quý giá, vì vậy chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và cùng nhau hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Không chỉ riêng vợ chồng chú Vượng, cô Vụ mà rất nhiều người có bệnh lý, sau quá sử dụng sản phẩm đều thấy sức khỏe cải thiện, đề kháng tốt hơn, ăn uống tiêu hóa ổn định hơn.

Ngay cả khi không có bệnh, Quý vị vẫn có thể sử dụng đều đặn 2-3 ly Thực dưỡng Fucoidan mỗi ngày để chủ động nâng cao sức khỏe.

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop