• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Từng là người mang trong mình nhiều bệnh ở độ tuổi khá trẻ. Nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn chay thực dưỡng kết hợp tập khí công, giờ đây Thầy Phúc Thành đã thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật để có một sức khỏe tốt, một tinh thần minh mẫn và hạnh phúc.

Lương y - Khí công sư Phúc Thành, Giám đốc Trung tâm Thiền Chữa Bệnh Đại Bi Tâm. Thầy đã có 7 năm Tầm Sư Học Đạo cùng các bậc Chân Thiền Sư, 7 năm kinh nghiệm tu tập Khí Công và Thiền Định, 3 năm giảng dạy cho hàng ngàn học viên. Đồng thời giúp cho hàng ngàn học viên hồi phục sức khỏe và có cuộc sống tinh thần hạnh phúc hơn.

Đã từng mang trong mình nhiều bệnh khi ở độ tuổi 18 - 20: Gan kém, thận yếu, dạ dày, viêm xoang…khiến sức khỏe của Thầy Phúc Thành suy giảm. Dù là một người trẻ, ở cái tuổi lẽ ra phải “bẻ gãy sừng trâu” nhưng Thầy luôn cảm thấy mệt mỏi, dễ đau ốm vặt. Nhận thấy không thể để sức khỏe suy giảm như vậy, Thầy đã tìm đến nhiều phương pháp nhằm cải thiện sức khỏe của mình. Thời điểm ấy đã tạo cơ duyên cho con đường tu tập khí công, thiền định của Thầy sau này.

Thầy Phúc Thành chia sẻ rằng để có 1 sức khỏe tốt bên cạnh việc tu tập thì chúng ta cần có chế độ ăn uống khoa học. Ăn uống và tu tập phải đi song hành với nhau, là sự kết hợp giữa thân và tâm để tạo ra sức khỏe tốt. Chính vì điều này mà Thầy đã thiền khí công kết hợp cùng với chế độ ăn chay thực dưỡng. Ăn chay thực dưỡng tức là chế độ ăn thuần thực vật theo nguyên lý quân bình âm dương giữa các thực phẩm trong thực dưỡng Ohsawa.

Áp dụng phương pháp ăn chay thực dưỡng mang đến cho Thầy những thay đổi tích cực. “Bản thân tôi là 1 người ăn chay thực dưỡng kết hợp thiền định, tập khí công hàng ngày đã nhiều năm nay. Để có 1 sức khỏe tốt như hiện tại thì ngoài chế độ ăn uống và luyện tập, tôi có tìm hiểu nhiều về các sản phẩm thực dưỡng tiện lợi mà vẫn đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Những bữa ăn tiện lợi này như là bí quyết giúp tôi có đủ sức khỏe, tiết kiệm thời gian cho các hoạt động tu tập và giảng dạy. Và bí quyết đó của tôi chính là sử dụng sản phẩm thực dưỡng Fucoidan hàng ngày”, thầy Phúc Thành cho hay.

Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm thực dưỡng đầu tiên kết hợp Fucoidan Nhật Bản hàm lượng 1500mg cùng Nano Curcumin 1000mg và 5 loại ngũ cốc: Gạo lứt huyết rồng, yến mạch, hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ theo nguyên lý quân bình âm dương.

Sản phẩm giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém và người đang có bệnh lý như ung thư, tiểu đường… tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Thầy Phúc Thành chia sẻ thêm trước mỗi buổi tập thiền khí công, thầy luôn có thói quen sử dụng một ly sản phẩm thực dưỡng Fucoidan này. Đây là bữa ăn nhẹ giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch để thầy có thêm năng lượng, sức khỏe.

Chính vì tu tập kết hợp ăn chay thực dưỡng, sử dụng thực dưỡng Fucoidan hàng ngày mà giờ đây Thầy đã thoát khỏi những ám ảnh của bệnh tật để có một cuộc sống khỏe mạnh, an lạc và hạnh phúc. 

 

Bài viết liên quan

scrolltop