• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Sống vui khỏe dù nhiều bệnh lý, nhờ áp dụng ăn uống quân bình 

Mang trong mình nhiều bệnh lý từ huyết áp, mỡ máu, xương khớp, dù đã bước sang tuổi 60 nhưng cô Kim Hương (Đống Đa - Hà Nội) vẫn sống vui, sống khỏe khi sống thuận theo nguyên lý âm dương của vũ trụ.

Cô Nguyễn Thị Kim Hương là công viên chức đã về hưu, từng là người không có thói quen khám sức khỏe định kỳ. Thời điểm năm 2014, trong một lần công ty tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên, cô Hương bất ngờ được chẩn đoán bị u thận giai đoạn 1. Trước đó cô Hương không có bất kỳ dấu hiệu nào, vậy nên khi biết bản thân bị u thận, cô đã rất sốc và buồn.

Cô được bác sĩ chỉ định nên mổ, nếu không có thể ảnh hưởng đến chi sau. Sau phẫu thuật, cô Hương thấy đề kháng cơ thể suy giảm, người hay mệt mỏi. Bản thân cô khi ấy cũng mông lung không biết nên ăn uống như thế nào để phòng ngừa K, ngăn bệnh tái phát.

Cô Hương bắt đầu đi tìm kiếm những phương pháp ăn uống lành mạnh, mong rằng có thể cải thiện sức khỏe tốt lên. Hữu duyên cô xem được video Lương y Ngô Đức Vượng chia sẻ về câu chuyện tự chữa bệnh K đại tràng cho chính mình, bằng phương pháp thực dưỡng. Khi nghe xong bản thân cô mong có thể lấy lại được sức khỏe như thầy Vượng. Cô đã tìm đọc cuốn sách “Minh Triết trong ăn uống phương Đông” do chính thầy Vượng biên soạn, sau đó áp dụng nguyên lý quân bình âm dương vào trong chế độ ăn uống và lối sống.  

Cũng kể từ khi đến với thực dưỡng, cô Hương thấy sức khỏe của bản thân tiến triển hơn rất nhiều. 

Trước đó cô còn bị bệnh trĩ, thế nhưng khi ăn chay thực dưỡng đã giúp hệ tiêu hóa của cơ hoạt động trơn tru hơn. Tình trạng táo bón, khó tiêu thuyên giảm rõ rệt.

Bên cạnh đó, cô Hương còn sử dụng Thực dưỡng Fucoidan thay thế hoàn toàn sữa động vật, dùng đều đặn hàng ngày. Cô sử dụng sản phẩm kết hợp cùng đường mía Hà thủ ô để tăng thêm tính dương và hương vị thơm ngon khi sử dụng.

Cô Hương chia sẻ rằng :“Kể từ khi dùng Thực dưỡng Fucoidan, tôi thấy cơ thể được bổ sung thêm các dưỡng chất tốt, nên lúc nào cũng thấy cơ thể khoẻ mạnh, da dẻ cũng hồng hào. Các vấn đề như táo bón, đầy hơi của tôi đã không còn. Tôi cảm thấy bụng rất nhẹ, dễ tiêu hơn ngày còn ăn mặn. Tôi cảm thấy rất là yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, không lo ăn chay thiếu chất.”

Sản phẩm thực dưỡng Fucoidan tuân thủ theo nguyên lý quân bình âm dương trong thực dưỡng, với 7 thành phần: Fucoidan Nhật Bản, Nano Curcumin, gạo lứt huyết rồng nảy mầm, yến mạch, hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ.

Cô Hương hào hứng: “Không chỉ sử dụng cho bản thân, tôi còn pha cho gia đình sử dụng, rồi chia sẻ tới’ bạn bè để mọi người có thể biết tới sản phẩm tốt mà sử dụng nâng cao sức khỏe.

Hiệu quả sản phẩm đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng đã sử dụng và cho phản hồi tích cực. Sản phẩm cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng mà Thực dưỡng Fucoidan đem lại.

Hy vọng qua những chia sẻ từ cô Hương, quý độc giả có thêm sự sẻ chia và niềm tin, để cùng nhau xây dựng và hướng tới lối sống xanh, sống khỏe.

Bài viết liên quan

scrolltop