• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Tạm biệt những cơn đau dạ dày nhờ ăn chay thực dưỡng

Đây chính là kết quả sau quá trình kiên trì “ăn đúng, tu đúng” của anh Hoàng Quốc Việt (50 tuổi). Chỉ sau 6 tháng thay đổi chế độ ăn uống, bệnh đau dạ dày của anh Việt đã gần như không còn, anh cũng không còn phụ thuộc thuốc.

Anh Hoàng Quốc Việt là một cán bộ Công an, hiện đang sinh sống tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Vì tính chất công việc nên nhiều khi anh hay ăn uống thất thường, dẫn tới bệnh đau dạ dày kéo dài suốt nhiều năm.

Đã có thời gian anh phải nhập viện vì những cơn đau cấp tính. Tuy đã sử dụng thuốc tây điều trị bệnh viêm dạ dày, nhưng chỉ giảm đau triệu chứng tức thì, xong lại tái phát.

Hữu duyên, anh Việt đọc được cuốn sách Phương pháp Ohsawa do TTND.BS Quách Văn Mích biên soạn. Cuốn sách “thức tỉnh” anh khỏi cách ăn uống khi ấy, giúp anh hiểu được mọi bệnh tật “đều từ miệng” mà vào. Kể từ khi hiểu được này, anh Việt bắt đầu tìm hiểu về ăn chay thực dưỡng. Để thực hiện được điều này là cả quá trình nỗ lực và cố gắng, bởi ăn thực dưỡng tuy dễ mà khó nếu ta không kiên trì.

Khi thực hành ăn chay thực dưỡng, tuy cân nặng của anh Việt có giảm, thế nhưng tinh thần và sức đề kháng thì tăng rõ rệt. Gần như anh không bị ốm vặt, hay gặp bất cứ bệnh lý nào khác. Bệnh dạ dày của anh cũng dần ổn định hơn, những cơn đau dạ dày không còn thường xuyên như trước, anh cũng không còn phụ thuộc thuốc tây. Thay vào đó là cuộc sống vui khoẻ hơn, tinh thần thoải mái.

Bên cạnh đó, để sức khỏe của bản thân ngày một tốt hơn, anh Việt kết hợp sử dụng Thực dưỡng Fucoidan vào các bữa phụ, hoặc khi bận vội đi trực anh đều uống một ly #thực_dưỡng_fucoidan để bổ sung dinh dưỡng, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể.

Anh Việt chia sẻ rằng, chỉ sau 2-3 tháng sử dụng sản phẩm đã thấy bệnh dạ dày chuyển biến, không phải dùng thuốc, thậm chí thuốc còn nhưng anh không sử dụng. Hàng ngày, anh sử dụng đều đặn 2-4 ly tùy thuộc vào thời gian công việc, khi thì trước, khi thì sau bữa ăn.

Anh Việt vui vẻ cho biết thêm: "Hiện tại sau hơn 6 tháng sử dụng, Thực dưỡng Fucoidan đã trở thành "người bạn đồng hành", là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu hàng ngày của tôi".

Không chỉ anh Việt, mà đã có rất nhiều khách hàng của Thực dưỡng Fucoidan đều gửi những phản hồi tích cực sau quá trình sử dụng sản phẩm. Thế mới thấy, chỉ cần ăn đúng, tu đúng thì mọi bệnh tật đều hoá hư không.

Vậy nên Thực dưỡng Fucoidan mong muốn gieo duyên thực dưỡng đến với nhiều độc giả hơn nữa, để cùng nhau hướng tới một cuộc sống thiện lành và hạnh phúc.

 

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop