• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Thay đổi nhận thức trong ăn uống để có một sức khỏe khang kiện

Ham học hỏi, dám thay đổi cách ăn uống để có sức khỏe khang kiện chính là những điều chú Khoa đã làm trong nhiều năm qua. Dù hiện tại đã bước qua tuổi 65 nhưng chú luôn cảm thấy khỏe mạnh, an yên kể từ khi chuyển sang ăn thực dưỡng.

Chú Trần Minh Khoa hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Hai Bà Trưng - Hà Nội có chia sẻ với chúng tôi rằng, chú là một người rất thích đọc sách và thường xuyên tìm hiểu về các phương pháp ăn uống để nâng cao sức khỏe cho cả bản thân và gia đình. 

Chú Khoa có tiền sử hệ tiêu hóa kém, thường xuyên cảm thấy khó chịu vùng bụng vị trí đại tràng, kèm cao huyết áp và thoái hóa khớp dẫn tới ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc. Đây cũng là một trong những lý do chú tìm đến các phương pháp ăn uống lành mạnh.

Trong một lần tình cờ chú Khoa đọc được cuốn sách Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa của bác Mích, sau khi đọc hết cuốn sách chú liền thức tỉnh, chú thấy rằng “họa từ miệng mà vào, bệnh từ miệng mà ra” và chuyển sang chế độ ăn chay thực dưỡng để cải thiện sức khỏe của mình.

Ăn chay thực dưỡng là chế độ ăn uống theo tự nhiên, thuần thực vật theo nguyên lý quân bình âm dương, giúp cơ thể dần phục hồi, về thế cân bằng, loại bỏ độc tố.

Ăn chay thực dưỡng sẽ khó hơn ăn chay thông thường vì thức ăn bị giới hạn, chế độ bị giới hạn hơn và phải duy trì thường xuyên, nhưng lợi ích của ăn chay thực dưỡng đem lại sẽ cao hơn ăn chay thông thường.

Chú Khoa chia sẻ rằng: “Tôi kết hợp thực hành ăn thực dưỡng và vận động tập luyện thể thao như đạp xe, tập các bài tập gym nhẹ nhàng phù hợp với độ tuổi của mình thôi. Đồng thời, hàng ngày trước hoặc sau mỗi buổi tập tôi thường xuyên sử dụng Thực dưỡng Fucoidan, có khi là thay bữa sáng, khi thì xế chiều.” 

Sau 2 tháng đều đặn thực hiện, hệ tiêu hóa của chú được cải thiện rõ rệt, đi đại tiện đúng giờ hơn và không còn bị táo bón, đầy hơi như trước nữa. Khớp gối cũng giảm đau, người khỏe hẳn lên, ngủ sâu giấc hơn và cảm thấy cuộc sống an vui, có ý nghĩa hơn.

Tôi xem được một video của một chị chia sẻ rằng chị mua sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan này sử dụng chỉ 15 ngày thôi đã thấy những thay đổi tích cực, các triệu chứng như mệt mỏi, cơ thể uể oải, ăn không ngon miệng, ngủ không sâu giấc sẽ giảm hoàn toàn. Tôi nghe thấy chị ấy chia sẻ rất chân thật nên có tìm hiểu thì thấy sản phẩm được bác Mích đánh giá tốt, được truyền hình rồi báo chí truyền thông đưa tin nhiều nên quyết định mua về dùng. Và quả thực chỉ sau 1 tháng thôi, cơ thể tôi khỏe mạnh hơn, thấy rõ nhất hệ tiêu hóa được cải thiện giúp hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.” Chú Khoa vui vẻ cho biết thêm.

Cuộc sống thay đổi tích cực khi chúng ta thay đổi tích cực. Vậy nên hãy cùng nhau tu tập ăn đúng, uống đúng, thực hành đúng. Hãy lựa chọn những sản phẩm thực dưỡng thực sự chất lượng, thương hiệu uy tín, có đầy đủ giấy phép để sử dụng.

Chú Khoa hào hứng cho hay: “Tôi dùng sản phẩm này được gần năm rồi, cảm thấy sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe lại tiện lợi, dễ dùng nên muốn chia sẻ để nhiều người biết đến sản phẩm tốt như Thực dưỡng Fucoidan. Chắc chắn tôi vẫn sẽ duy trì sử dụng sản phẩm và chia sẻ tới bạn bè, người thân của tôi nữa.”

Thực dưỡng Fucoidan vừa bổ sung đủ dinh dưỡng, vừa hỗ trợ tăng cường miễn dịch nên rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có thành phần kết hợp tự nhiên, không đường, không chất bảo quản, không thành phần biến đổi gen, nên phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

[Con đường thực dưỡng - Số 02] Thay đổi nhận thức trong ăn uống để có sức khỏe khang kiện ở tuổi 65

 

 

Bài viết liên quan

scrolltop