• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Đường mía Hà Thủ Ô là gì? Cách sử dụng đường mía Hà Thủ Ô theo từng bệnh lý 

Đường mía Hà Thủ Ô là đường “dương” theo thực dưỡng, được kết hợp từ các nguyên liệu có tác dụng dược lý, tốt cho sức khỏe người dùng. Bài viết này, Thực dưỡng Fucoidan sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng đường mía Hà Thủ Ô theo từng bệnh lý hiệu quả.

1. Đường mía Hà Thủ Ô là gì?

Đường mía Hà Thủ Ô được làm 100% thủ công, từ các nguyên liệu sạch, theo tỉ lệ quân bình giữa thành phần dương (Hà Thủ Ô, gừng) và thành phần âm (đường mía):

- Hà thủ ô đỏ, gừng (hạ thổ) 30%

- Mật mía 60%

- Canxi, muối biển (rang nổ) 10%.

2. Cách sử dụng đường mía Hà Thủ Ô theo từng bệnh lý

CHỮA BỆNH TỰ KỶ, TĂNG ĐỘNG HOẶC THỤ ĐỘNG, RỐI LOẠN HỆ THẦN KINH, ĐỘNG KINH, ĐIÊN LOẠN

- Lấy 30 viên đường mía Hà Thủ Ô cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát.

Lưu ý: Đây là bệnh chữa rất lâu, vì hệ thần kinh yếu liên quan đến ngũ tạng và não. Chúng chịu sự chi phối rất lớn từ sự khỏe mạnh của não, thức ăn, lối sống sinh hoạt. Nhưng các bạn yên tâm, đi mãi rồi cũng tới, phần thưởng chỉ dành cho những ai biết kiên trì và thay đổi bản thân. Nếu uống đường mía Hà Thủ Ô trên một năm mà còn chậm thì nên kết hợp Đông y. Kèm theo uống viên nội lực và vitamin nhóm B và quả óc chó bổ não, thần kinh. Trong khi đó để điều khiển được mọi thứ ¾ đường nuôi não và thần kinh, nên đường dương đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không có đường mía Hà Thủ Ô thì mọi vấn đề đều không thể giải quyết. Lộ trình chữa bệnh này phải uống đường trước để khảo sát cơ thể và đào thải chất độc ra hết. Mở đường cho cuộc cách mạng thay đổi bản thân về tâm linh và thể xác.

CHỮA BỆNH ĐẦU CÓ GÀU, CÁC BỆNH VẨY NẾN, CHÀM TỔ ĐỈA…

- Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát. Bên ngoài lấy nước đường thoa lên (ngày cũng 1-2 lần).

Đường mía Hà Thủ Ô rất nhiều dinh dưỡng. Là thực phẩm bổ sung cho bạn mỗi ngày thêm năng lượng và phòng bệnh xương...

Thận cần 2 loại thức ăn chính là Đường Dương và Zn (kẽm). Uống đường mía Hà Thủ Ô có gừng làm ấm thận và tỳ, tạo cơ hội tăng khí huyết lưu thông, mà có đường nuôi xương sẽ nhanh khỏi hơn.

- Trường hợp chân tay lạnh và ra mồ hôi là thận quá yếu, bệnh để lâu đã vào xương, cần kết hợp hỏa liệu để rút âm hàn và khai thông kinh mạch, vì nếu tắc nghẽn quá nhiều mà uống đường sẽ lâu có kết quả.

CHỮA CÁC BỆNH VỀ SỐT CAO, AMIDAN, VIÊM NHIỄM

- Lấy 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan, vắt cốt chanh tươi vào cùng và uống khi còn nóng, uống lai dai cả ngày. Theo dõi cơ thể, khi nào hết sốt thì ngưng vắt cốt chanh tươi, chỉ pha đường mía Hà Thủ Ô uống bình thường. Để không bị bệnh tái phát lại, ngày uống 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát theo nhu cầu.

Lưu ý: Do cơ thể lạnh, yếu mà bị vi khuẩn tấn công gây nên hiện tượng sốt và các bệnh khác về viêm. Uống đường mía Hà Thủ Ô giúp làm ấm cơ thể, tăng cường sức nóng, giúp máu huyết lưu thông và đẩy lùi các bệnh.

CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI

- Dùng cho nam: Lấy 30 viên đường + 2 muỗng cà phê bột đậu đỏ hạt nhỏ (xích tiểu đậu) cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát. Nam không nên uống quá nhiều rượu bia, thuốc lá và và các loại thức ăn lạnh.

- Dùng cho nữ: Lấy 30 viên đường + 2 muỗng cà phê bột mầm đậu nành cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát. Nữ nên ăn các loại rau xanh, hạt củ quả, hạn chế tối đa thịt cá.

DƯỠNG THAI VÀ NUÔI CON KHỎE MẠNH

- Chữa bên trong: Lấy 30 viên đường + 7 tép gừng ngâm mật ong cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Nhai hết gừng đã pha. Ngày 5 lần. Uống khi đói và khát, kiên trì sẽ khỏi bệnh.

Lưu ý: Trong quá trình mang thai 9 tháng là nền tảng của sức khỏe và trí tuệ, do đó phải có kiến thức chăm sóc và an thai thật kỹ để bé ra đời khỏe mạnh, không bị dị tật thai nhi. Tế bào có phần lõi và phần bên ngoài bao bọc, do đó phải bồi bổ thêm 70 loại khoáng chất và vitamin để hoàn thiện thai nhi trong bụng mẹ. Đường dương là dương khí để hấp thu vitamin và khoáng chất, do đó rất quan trọng khi dưỡng thai.

- Khi mang thai: Lấy 20 viên đường + 2 muỗng cà phê bột ngũ cốc bổ tủy cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống trước ăn 30 - 60 phút và khi đói, khát.

- Khi sinh con: Mẹ cũng uống như mang thai, riêng em bé thì từ 6 tháng trở lên lấy 4 viên đường hòa với enzym hoặc vitamin nhóm B hoặc viên nội lực, uống trước ăn 30 phút.

Lưu ý: Cơ thể người mẹ sau khi sinh cần biết cách ăn uống thức ăn, kiêng khem để dưỡng thân thể không bị khí xấu thâm nhập và phục hồi thể lực cũng như làn da. 6 tháng nằm ổ là giai đoạn vàng để người mẹ phục hồi. Phụ nữ được trời phú cho khả năng sinh nở, đây là cơ hội vì mỗi lần sinh con là bí quyết tận dụng để trẻ hơn và kéo dài tuổi thọ. Nếu không biết sẽ già nua, sức khỏe kém đi. Hãy biết dưỡng thai trước, trong, sau sinh để có được sức khỏe hồi sinh tươi mới. Các cụ xưa có câu “rau chăm hái, gái chăm đẻ” là có ý nói đàn bà mỗi lần đẻ là cơ hội trẻ ra, nếu bạn biết cách chăm sóc sau sinh.

CHỮA BỆNH VIÊM AMIDAN, VIÊM PHỔI, HO VÀ CẢM

- Lấy 30 viên đường + 7 tép gừng ngâm mật ong cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và uống khi còn nóng. Ngày 5-7 lần trước ăn 30 phút. Bên ngoài mặc quần áo kín, hơ máy sấy tóc khắp lưng và bụng cho vã mồ hôi ra (ngày sấy làm 2-3 lần, sấy kéo đều như kéo sợi tơ sẽ tốt hơn là chăm chăm bất động một chỗ). Uống và theo dõi cơ thể, kiên trì sẽ khỏi. Để không bị bệnh tái phát ngày duy trì uống vào mỗi buổi sáng và tối để phòng bệnh. Uống thay nước lọc mỗi ngày.

CHỮA BỆNH VỀ GAN, MẤT NGỦ, KHÓ NGỦ, NGỦ KHÔNG SÂU GIẤC

Áp dụng bài uống đường mía Hà Thủ Ô với bia uống thay nước lọc mỗi ngày. Cách uống: Mỗi ngày uống 1 lon bia pha với 30 viên đường mía Hà Thủ Ô (đập dập đường giúp tan nhanh hơn khi khuấy). Uống đều đặn thì chất độc được đẩy nhanh ra tốt hơn. Uống xong, leo lên giường đi ngủ ngon lành. Nếu ai uống vào mà thấy tức rạo rực dạ dày là dạ dày chưa lành, bị say là não yếu, biểu hiện đau nhức ở đâu là chất độc còn ở đó bị tắc lại, biểu hiện ngứa ngáy là gan đang thải độc.

Uống bia kết hợp đường là độc ra nhanh, vấn đề gan, thận giải quyết rất tốt. Nhất là về bệnh sỏi thận, gan, mật. Nên chọn hai loại bia Tiger và Heineken (màu xanh độ mạnh hơn). Tác dụng đường mía Hà Thủ Ô kết hợp với bia Heineken chữa gan và mất ngủ. Ai đau nhức thì uống đường với bia Tiger.

Muốn hết bệnh nhanh phải ăn kiêng hoặc không ăn, để đường vào gan nuôi tế bào gan và chữa bệnh cho gan. Uống trước 9h tối. (Bài Bia: Mục đích mượn cồn dẫn đường vào gan và não nhanh). 

CHỮA LẠNH CHÂN TAY, RA MỒ HÔI TAY, CHÂN

- Lấy 5 tép gừng đã ngâm mật ong 1 tuần và 30 viên đường cho vào 200ml nước sôi, khuấy cho tan và vừa nhai gừng vừa uống khi còn nóng. Ngày 5 lần trở lên. Uống thay ăn và nước, nên ăn 1 bữa hoặc nhịn ăn.

Lưu ý: Đây là bệnh do cơ thể quá dư thừa âm khí, cần phải uống đường đặc hoặc nhai đường để cơ thể khô ráo, cân bằng lại âm dương. Thức ăn rất quan trọng khi bị bệnh này, vì bệnh nhạy cảm nên ăn sai là biết ngay. Cần phải có lượng thức ăn Dương lớn và đường Dương mạnh, bạn phải cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này vì cơ thể rất khó chịu.

Để sử dụng đường mía Hà Thủ Ô đúng chuẩn thực dưỡng, đảm bảo chất lượng, vui lòng đặt hàng tại đây.

 

Bài viết liên quan

scrolltop