• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Lương y Nguyễn Lâm chia sẻ cách kết hợp đường mía Hà Thủ Ô cùng Thực dưỡng Fucoidan

Theo Lương y Nguyễn Lâm, trong thực dưỡng đường trắng là thực phẩm âm, nhưng đường mía Hà Thủ Ô lại là loại đường dương. Khi kết hợp loại đường này cùng Thực dưỡng Fucoidan sẽ làm tăng tính dương, đồng thời tăng tác dụng của cả hai sản phẩm này.

Trong suốt quá trình đi tìm phương pháp tự chữa bệnh cho chính mình, lương y Nguyễn Lâm ngộ ra một điều rằng: “Tất cả các loại bệnh đều do độc tố gây ra”. Chính vì vậy mà ông đã đi sâu nghiên cứu về Đông y và thực dưỡng, tìm ra các phương pháp thải độc cơ thể.

Lương y Nguyễn Lâm rất tâm huyết khi phát triển đường mía Hà Thủ Ô trong hỗ trợ bệnh lý

Và đường mía Hà Thủ Ô ra đời chính là dựa trên nguyên lý thải độc, kết hợp giữa thực phẩm và dược liệu Đông y. 

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu, tất cả thức ăn đều phải chuyển hóa thành năng lượng. Trong khi đó đường là một loại năng lượng không cần chuyển hóa nên rất tốt. Tuy nhiên đường là thực phẩm âm, vì vậy để tăng tính dương khi sử dụng đường, lương y Nguyễn Lâm đã nghiên cứu bào chế ra đường mật mía Hà Thủ Ô.

Các thành phần trong sản phẩm đều là những thực phẩm dương như Hà Thủ Ô, muối biển, gừng, bột vỏ sò, gừng để cân bằng với độ âm của đường. Đồng thời kích thích đường tiêu hóa và tăng vị giác khi sử dụng.

Theo lương y Nguyễn Lâm, đường mía Hà Thủ Ô không phải là thuốc, không phải thực phẩm chức năng. Thực tế chứng minh với hàng ngàn lượt khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng. Đường mía Hà Thủ Ô cung cấp năng lượng trực tiếp cho tế bào, đường mía Hà Thủ Ô được ví như xăng xe, muốn xe chạy phải đổ xăng.

Đường mía Hà Thủ Ô có tác dụng thanh lọc, thải độc, bổ tỳ, ấm phổi... đẩy lùi bệnh tật... giúp ăn ngon ngủ yên, ngủ sâu giấc. Đường mía Hà thủ Ô là thức ăn của tế bào. Nên khi uống, ăn, nhai, ngậm mọi người đều nhận ra cơ thể sinh năng lượng, nhiệt lượng, cơ thể khoan khoái nhẹ nhàng, vận động, làm việc, tập luyện thể dục thể thao bền sức, dẻo dai vượt trội. 

Cũng theo lương y Nguyễn Lâm, một bữa ăn thực dưỡng nên đảm bảo tính quân bình, đồng thời vẫn phải đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng.

“Kết hợp sử dụng đường Mật mía Hà thủ Ô cùng Thực dưỡng Fucoidan vào các bữa ăn phụ hàng ngày, cho bữa ăn thực dưỡng của bạn tăng thêm hương vị thơm ngon. Đồng thời tăng tính dương cho bữa ăn thực dưỡng, giúp bổ sung dinh dưỡng từ thực vật, tăng cường đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch.”

Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm thực dưỡng đầu tiên có sự kết hợp giữa Fucoidan Nhật Bản và Nano Curcumin với hàm lượng cao. Sản phẩm được sản xuất theo nguyên lý quân bình, kết hợp hài hòa giữa Fucoidan cùng Nano Curcumin và 5 loại ngũ cốc theo tỉ lệ cân đối.

Với hàm lượng 1500mg, thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm có hàm lượng Fucoidan cao nhất trên thị trường hiện nay. Hàm lượng 1000mg Nano Curcumin có trong thực dưỡng Fucoidan cũng là một hàm lượng cao so với các sản phẩm có chứa Nano Curcumin khác.

Trong sản phẩm còn có gạo lứt huyết rồng là thực phẩm quân bình nhất, chứa 120 chất chống oxy hóa. Hay yến mạch được xem là “nữ hoàng” của các loại ngũ cốc cùng các loại đậu đỗ. Chính vì vậy mà sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

“Theo bảng xếp loại thực phẩm trong thực dưỡng, các thành phần trong Thực dưỡng Fucoidan hầu hết đều mang tính dương. Vì vậy khi sử dụng cho những người có bệnh lý là phù hợp. Tuy nhiên, để sản phẩm đem lại hiệu quả cao thì chúng ta nên thải độc bằng đường mía Hà Thủ Ô trước. Bởi cách dùng rất quan trọng, nó quyết định đến tác dụng của sản phẩm mà bạn đang dùng.” Lương y Nguyễn Lâm chia sẻ thêm.

Kết hợp Thực dưỡng Fucoidan và đường mía Hà Thủ Ô để tăng tính dương cho bữa ăn thực dưỡng

Để kết hợp hai sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan và đường mía Hà Thủ Ô, mang lại hiệu quả cao, lương y Nguyễn Lâm cho rằng mỗi ngày nên sử dụng từ 2 - 3 ly sản phẩm. Bằng cách pha 3 thìa bột Thực dưỡng Fucoidan với 20 - 30 viên (hoặc 2 - 3 thìa canh) đường mía Hà Thủ Ô, cùng 200ml nước ấm 70 độ. Có thể uống lúc đói, hoặc thay bữa sáng đều được. Lượng đường Hà Thủ Ô sẽ được cân chỉnh tùy theo sở thích, vị ngọt của mỗi người sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, đồng thời tăng miễn dịch bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh đó, lương y Nguyễn Lâm khuyên ngoài sử dụng hai thực phẩm trên, chúng ta cần kết hợp một chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể dục để có một sức khỏe khang kiện.

Lương y Nguyễn Lâm hướng dẫn cách sử dụng Thực dưỡng Fucoidan cùng đường mía Hà Thủ Ô

 

Bài viết liên quan

scrolltop