• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Thực dưỡng Fucoidan với thành phần chính từ Fucoidan, Nano Curcumin và 5 loại ngũ cốc đã tạo nên một sản phẩm thực dưỡng tiên phong trong bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe.” Chuyên gia Quách Văn Mích chia sẻ.

Đại tá. Bác sĩ. Thầy thuốc Nhân dân Quách Văn Mích – Nguyên Giám đốc Viện Y học Hàng không, chuyên gia thực dưỡng hàng đầu đã có trên 10 nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa tại Việt Nam. Ông cũng là người nghiên cứu các vấn đề về dinh dưỡng và chế độ ăn lành mạnh.

BS. TTND Quách Văn Mích - Nguyên Giám đốc Viện Y học Hàng không

Ông chia sẻ rằng, một trong những phương pháp ông nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng chính là phương pháp thực dưỡng Ohsawa của người Nhật Bản.  

Người Nhật Bản nổi tiếng có tuổi thọ trung bình cao là 87 tuổi. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bí quyết sống “trường thọ” của họ nằm ở chế độ ăn uống. Họ lấy ngũ cốc là thực phẩm chính, ăn nhiều rong biển, tảo và thường xuyên sử dụng các loại canh dưỡng sinh, các gia vị lên men đặc trưng.

Tại Nhật Bản, loại tảo nâu Mozuku được nuôi trồng tại vùng biển Okinawa là tảo có giá trị cao nhất, với hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo. Cư dân tại vùng đảo này cũng là những người sống lâu trăm tuổi nhiều nhất. Theo Chuyên gia Quách Văn Mích, hiện nay có sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm đảm bảo tính quân bình âm dương trong thực dưỡng Ohsawa, đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho người sử dụng. Sản phẩm có hàm lượng Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa lên tới 1500mg. Đây là sản phẩm thực dưỡng có hàm lượng Fucoidan cao nhất Việt Nam hiện nay.

Thực dưỡng Fucoidan - Bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh

“Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm thực dưỡng hiện đại với sự kết hợp hài hòa của 7 thành phần: Fucoidan từ Nhật Bản, Nano Curcumin cùng 5 loại hạt ngũ cốc gạo lứt huyết rồng, yến mạch, hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ. Đây đều là những ngũ cốc có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bổ sung đạm thực vật, các vitamin và khoáng chất an toàn. Sự kết hợp này tôi cho rằng rất khoa học, đảm bảo tính quân bình âm dương của thực dưỡng Ohsawa.” Chuyên gia Quách Văn Mích đánh giá cao sự kết hợp các thành phần có trong sản phẩm.

Fucoidan được biết đến là hợp chất có tác dụng ức chế các tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của các khối u nhờ ngăn chặn máu đi nuôi tế bào K. Bên canh đó sản phẩm còn chứa 1000mg Nano Curcumin tăng khả năng kháng viêm, chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư.

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật, không chứa đường, không chất biến đổi gen, không chất béo bão hòa nên người có bệnh lý như ung thư, mỡ máu, tiểu đường… sử dụng an toàn. Việc sử dụng sản phẩm còn hỗ trợ dinh dưỡng làm tăng khả năng điều trị hiệu quả hơn.

Ông chia sẻ thêm rằng: “Với sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần có trong thực dưỡng Fucoidan, lại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 2200 đạt độ tinh khiết 100%, tôi cho rằng đây là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, đem lại lợi ích cho cộng đồng”.

 

Bài viết liên quan

scrolltop