• Tổng đài tư vấn
    0879717580

THỰC DƯỠNG FUCOIDAN - Tiếp thêm niềm tin sống cho người bệnh ung thư

Cô Phạm Thị Nga (sinh năm 1954, tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng) phát hiện bị mắc ung thư túi mật giai đoạn cuối vào tháng 4/2023. Thời điểm đó, bác sĩ tiên lượng Cô có thể sẽ chỉ sống được đến Tết Nguyên Đán 2024. Thế nhưng nhờ sự chăm sóc tận tình của chồng và kiên trì dùng đều đặn Thực dưỡng Fucoidan, cô Nga đã có thể duy trì sức khỏe đến hiện tại

Phát hiện mắc bệnh vào đầu năm 2023, sau triệu chứng buồn nôn khi ăn cơm, cô Nga được gia đình động viên đi khám để kiểm tra. Sau quá trình thăm khám bệnh tại Hải Phòng, rồi tiếp tục khám một lần nữa tại Bệnh viện Việt Đức, các chỉ số kết quả kết luận cô bị u túi mật. 

Ban đầu, cô Nga được chỉ định mổ nội soi, nhưng không thành công. Cô tiếp tục mổ mở, nhưng các cuộc phẫu thuật đều không thành công do bệnh đã phát triển ở giai đoạn cuối. Các tế bào ung thư đã xâm lấn di căn sang gan. 

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hiện bệnh, sức khỏe cô Nga suy sụp hẳn, hầu như cô không thể ăn uống được gì, cơ thể suy nhược khiến việc đi lại cũng trở nên khó khăn.

Thời điểm phát hiện bệnh là vào tháng 5/2023, bác sĩ tiên lượng có lẽ cô chỉ có thể duy trì sự sống được vài tháng, cùng lắm là đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Khi nghe tin, cả gia đình cô Nga hoang mang và lo lắng. Theo lời kể của chú Vũ Đức Hưng – chồng của cô Nga, cô là một người phụ nữ chu toàn lo cho gia đình, việc nhà cô quán xuyến để chồng và các con an tâm làm việc.

Chú Vũ Đức Hưng - chồng cô Phạm Thị Nga (bệnh nhân K túi mật)

Chú Hưng chia sẻ thêm, thời điểm mổ cô Nga giảm 5kg, nôn, sốt, không ăn uống, ngồi dậy được. Các phương pháp điều trị hầu như không còn hiệu quả, gia đình có cho cô Nga sử dụng thuốc đích. Nhưng vì cô không ăn uống được, mỗi khi ăn là nôn, cơ thể dần suy nhược do thiếu dinh dưỡng.

Biết rằng bệnh hiểm nghèo không thể chữa khỏi, chú Hưng vẫn nuôi hi vọng “còn nước, còn tát”, tìm mọi phương pháp để có thể duy trì sức khỏe cho vợ của mình. Và trong hành trình đi tìm tia hy vọng, hữu duyên chú đã biết tới sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan.

Thực dưỡng Fucoidan là sản phẩm dinh dưỡng y học, với thành phần thuần thực vật, tuân theo nguyên lý quân bình âm dương trong thực dưỡng. Sản phẩm có sự kết hợp của hai hoạt chất Fucoidan Nhật Bản và Nano Curcumin là những hợp chất chống oxy hóa giúp tăng miễn dịch cho người bệnh. Các thành phần: Gạo lứt huyết rồng nảy mầm, yến mạch, hạt kê, đậu lăng, đậu đỏ giúp bổ sung dinh dưỡng, mang tới bữa ăn lành mạnh cho người bệnh.

Để giúp vợ có đủ dinh dưỡng duy trì thể trạng, hàng ngày chú Hưng dành trọn vẹn thời gian bên cạnh vợ. Chú tự tay nấu cháo loãng và đều đặn pha 2 ly sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan cho cô Nga sử dụng. 

Kiên trì, đều đặn mà hiện tại, sức khỏe của cô Nga có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Mặc dù việc đi lại vẫn cần người dìu nhưng so với nhiều tháng trước cô Nga đã lấy cân nặng trở lại, da dẻ cũng hồng hào hơn. Để có thể duy trì, kéo dài sự sống của cô Nga đến thời điểm hiện tại, với gia đình chú Hưng đây như là phép nhiệm màu giữa đời thường.

Trong cuộc đời mỗi người, sức khoẻ, nghị lực và niềm tin là điều không thể thiếu. Bệnh tật là điều con người không thể lựa chọn. Bởi vậy, thay vì từ chối, hãy giữ tinh thần lạc quan, đối mặt bệnh tật để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Quý vị muốn dùng sản phẩm Thực dưỡng Fucoidan có thể liên hệ đặt mua trực tiếp tại đây: https://www.thucduongfucoidan.vn/dinh-duong-y-hoc-nhat-ban 

 

Bài viết liên quan

scrolltop