• Tổng đài tư vấn
    0879717580

Thoát khỏi nỗi lo 4 triệu tiền thuốc mỗi tháng nhờ chế độ ăn này

Chuyến xe “Con đường thực dưỡng” từ Nhãn hàng Thực dưỡng Fucoidan đưa chúng tôi đến thăm căn nhà của Chú Doãn Minh Đạo tại Mỹ Đức, Hà Nội. Lắng nghe những chia sẻ từ Chú về bí quyết “thoát khỏi” phụ thuộc thuốc Tây nhờ ăn đúng, uống đúng.

Chú Đạo năm nay đã ngoài 70 tuổi, là bệnh nhân bị suy thận, lại kèm thêm bệnh mỡ máu, huyết áp cao và bệnh Gout nhiều năm nay. Thế nhưng khi gặp Chú ngoài đời, chúng tôi khá bất ngờ bởi nhìn Chú vẫn rất khang kiện, phong độ, không thấy dáng vẻ của người mắc nhiều bệnh lý.

Chú Doãn Minh Đạo (Mỹ Đức, Hà Nội)

Chú Đạo phấn khởi chia sẻ với chúng tôi rằng, để có thể cải thiện sức khỏe tốt lên mỗi ngày và được như hiện tại là nhờ Chú đã “ngộ” ra phương pháp ăn đúng, tu đúng. Đó chính là phương pháp ăn chay thực dưỡng kết hợp vẩy tay dịch cân kinh, kết hợp tập dưỡng sinh điều độ.

Chú kể rằng, trước kia khi chưa biết đến thực dưỡng, mỗi tháng chú phải chi trả đến 4 triệu tiền thuốc để duy trì sức khỏe bản thân. Cũng vì sử dụng thuốc tây nhiều, dẫn tới cơ thể suy nhược, mất ngủ, tâm tính cũng trở nên cáu gắt hơn.

Trong quá trình thăm khám và điều trị theo tây y, Chú Đạo cũng được bác sĩ khuyên nên kết hợp thay đổi chế độ ăn uống. Hạn chế sử dụng đạm động vật và các chất dư thừa, thay vào đó nên sử dụng nguồn đạm thực vật nhiều hơn. 

Hữu duyên khi đó, Chú Đạo xem được các video TTND.BS Quách Văn Mích chia sẻ về chế độ ăn thực dưỡng cho bệnh nhân suy thận, mỡ máu liền áp dụng thử.

Đã gần năm nay Chú Đạo không còn ăn thịt động vật hay sử dụng đạm động vật nữa, Chú cũng hạn chế tối đa các loại đồ ngọt. Không sử dụng sữa động vật và thay vào đó là sử dụng TPBS Thực dưỡng Fucoidan mỗi ngày.

“Tôi uống Thực dưỡng Fucoidan thấy ngủ ngon, sâu giấc hơn ngày xưa, đi lại dễ dàng, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mỗi ngày tôi sử dụng 3 cốc, 1 cốc vào buổi sáng trước khi tập thể dục, 2 cốc còn lại sử dụng vào bữa phụ trưa và chiều.”

Sau thời gian sử dụng sản phẩm, chú Đạo có đi khám sức khỏe và thấy các chỉ số cơ thể của bản thân trở về mức bình thường. Chú vui vẻ cho biết thêm: “Nếu ai cũng gặp phải tình trạng như tôi thì nên tham khảo sử dụng Thực dưỡng Fucoidan để tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe mỗi ngày.”

Không chỉ chú Đạo, mà đã có rất nhiều khách hàng của Thực dưỡng Fucoidan sau thời gian sử dụng đều gửi cho chúng tôi những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Đúng như câu nói của cụ tổ nền y học Hippocrates: “Thực phẩm của chúng ta nên là thuốc của chúng ta, thuốc của chúng ta nên là thực phẩm của chúng ta.” Chỉ cần ăn uống, tu tập đúng phương pháp, chúng ta sẽ có sức khỏe diệu kỳ.

Vậy nên Thực dưỡng Fucoidan mong muốn gieo duyên thực dưỡng đến với nhiều độc giả hơn nữa, thông qua các câu chuyện feedback khách hàng thực tế. Để Quý độc giả cảm nhận sự chân thực, và cùng nhau hướng tới một cuộc sống xanh, thiện lành và hạnh phúc.

 

Bài viết liên quan

scrolltop